Phương thức thanh toán

Share |

Trong vòng 48 giờ kể từ khi kết thúc deal, nhân viên Mua Mỗi Ngày sẽ liên hệ xác nhận thông tin đơn hàng và tiến hành giao hàng trong vòng 72 giờ kế tiếp (thời gian xác nhận thông tin và giao phiếu không bao gồm chiều thứ 7 và chủ nhật). Khi nhận phiếu bạn sẽ thanh toán tiền mặt cho nhân viên giao hàng. 

Nếu deal không thành công, Mua Mỗi Ngày sẽ liên hệ điện thoại trực tiếp và thông báo hủy deal. Bạn sẽ không phải tốn bất kỳ khoản chi phí nào.

Đối với những trường hợp khách hàng ở xa và không thể sắp xếp được một nơi thuận tiện cho việc giao phiếu giữa hai bên, khách hàng có thể chuyển khoản với số tài khoản của Mua Mỗi Ngày. Chúng tôi sẽ gửi phiếu qua đường bưu điện (không tính thêm bất kỳ chi phí nào) sau khi đã nhận được thông tin chuyển khoản từ khách hàng.

Thông tin chuyển khoản của Muamoingay :

Chủ TK: Phạm Ngọc Quỳnh Mai

Số Tài khoản : 01 02 169 094

Ngân Hàng Đông Á – Chi Nhánh Quận 3

Trong một số trường hợp đặc biệt, bạn có thể được yêu cầu đặt cọc. Chúng tôi sẽ có hướng dẫn cụ thể trong các trường hợp này.

Một số khu vực chưa thể thực hiện trong giao hàng:

Trong thời gian đầu, Muamoingay chưa thực hiện giao phiếu tại các địa điểm dưới đây, mong các bạn thông cảm và chọn địa diểm khác thuận tiện hơn để nhận voucher (nơi làm việc hoặc những nơi gần trung tâm thành phố). Hoặc khách hàng vui lòng thanh toán ship giao hàng từ 10,000 đến 20,000vnđ.

- Quận Thủ Đức: gồm các phường Tam Phú, Tam Bình, Linh Trung, Linh Chiểu, Linh Đông, Linh Xuân, Linh Tây, Bình Chiểu, Tam Bình, Bình Thọ, Trường Thọ.

- Quận 2: gồm phường  An Phú, An Lợi Đông, An Khánh, Bình Khánh, Bình Trưng Đông, Bình Trưng Tây, Cát Lái, Thạnh Mỹ Lợi, Thủ Thiêm.

- Quận 7: gồm phường Tân Quy, Tân Thuận Tây, Tân Thuận Đông, Phú Mỹ, Phú Thuận, Bình Thuận.

- Quận Bình Tân: gồm phường Bình Trị Đông A, Bình Hưng Hòa , Bình Hưng Hòa B, Bình Trị Đông, Tân Tạo, Tân Tạo A, An Lạc, An Lạc A.

- Quận 12: gồm các phường Thạnh Xuân, An Phú Đông, Hiệp Thành, Tân Chánh Hiệp, Tân Hưng Thuận, Tân Thới Hiệp, Tân Thới Nhất, Thới An, Trung Mỹ Tây.

- Các Quận/ Huyện Củ Chi, Hóc Môn, Bình Chánh, Quận 9, Quận 8.