Hợp tác kinh doanh

Share |
Muamoingay.com – Cầu nối giữa doanh nghiệp và khách hàng!

Doanh nghiệp + Mua mỗi ngày + Quảng cáo online là phương pháp quảng bá hiệu quả và ít tốn kém trong hành trình kết nối doanh nghiệp và khách hàng.

Hợp tác vi Muamoingay.com, Doanh nghip được gì?

Tiết kim chi phí quảng cáo

Thay vì bạn phải bỏ ra một khoảng chi phí khá lớn để quảng cáo về sản phẩm/dịch vụ của mình đến khách hàng thông qua các phương tiện truyền thông thuyền thống, (nhưng hiệu quả thường chậm và khó đo lường). Nay Mua Mỗi Ngày sẽ giúp bạn làm việc đó mà không phải tốn một khoảng chi phí nào.

Quảng cáo đến khách hàng tim năng, hiu quả lại nhanh chóng

Hình ảnh, thông điệp về sản phẩm/dịch vụ của bạn sẽ được Mua Mỗi Ngày gởi đến hàng trăm ngàn người tiêu dùng phù hợp. Nếu yêu thích sản phẩm/dịch vụ của bạn, khách hàng sẽ có quyết định mua tức thời. Hơn nữa họ sẽ là đại sứ cho thương hiệu của bạn, giới thiệu đến người thân, bạn bè.

Thêm cơ hi tiếp xúc, thêm khách hàng trung thành

Mua Mỗi Ngày có nhiệm vụ giới thiệu doanh nghiệp đến khách hàng, cũng như mang khách hàng đến cho doanh nghiệp. Doanh nghiệp có nhiều cơ hội hơn để thể hiện những nét đặc sắc riêng của mình. Khi khách hàng thực sự hài lòng, họ sẽ quay lại.

Đểhợp tác vi Mua Mỗi Ngày, Quý Doanh nghiệp vui lòng gọi điện thoại trực tiếp đến số (08) 835 385 hoặc gửi email đến muamoingay01@yahoo.com, chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với Quý Doanh nghiệp.

Hãy để chúng tôi đng hành cùng bn trên con đường chinh phục khách hàng!

Google Plus:

Facebook:
Hotline:
090.258.2925 -0913.09.06.04
Phòng hỗ trợ khách hàng
Phòng kinh doanh